Hỗ trợ đăng tin: 0888.242.777

Chủ đầu tư: CÔNG TY CP ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Hạnh phúc là đích đến mà sau hành trình dài bất cứ ai cũng muốn chinh phục. Sacomreal bằng tất cả sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đã sáng tạo nên dòng sản phẩm Carillon – Đó hơn cả một ngôi nhà, chúng tôi đang muốn đem đến cho quý khách hàng một tổ ấm. Tổ ấm với tiếng cười rộn rã mỗi ngày, tổ ấm với sự sẻ chia, tổ ấm của sự gói gém yêu thương, tổ ấm hạnh phúc như chính thanh âm mà tên dự án mang lại.

Sacomreal đã chinh phục hành trình này bằng tất cả tình yêu, đam mê và công sức của mình. Nỗ lực ấy của chúng tôi được quý khách hàng ghi nhận bằng việc tin tưởng, chọn lựa và xây dựng tổ ấm của mình tại Carillon 1, Carillon 2. Chúng tôi hiểu rằng mình đã thành công, thành công đến từ hạnh phúc của quý khách hàng. Từ đó, chúng tôi không ngừng cố gắng hơn mỗi ngày để sáng tạo thêm những sản phẩm Carillon. Và trên hết, bằng bằng các sản phẩm mang tên Carillon, chúng tôi muốn cùng quý khách hàng kiến tạo nên từng tổ ấm với vẹn tròn yêu thương và rộn ràng thanh âm hạnh phúc.
Tiếp nối sự thành công của Carillon 1, Carillon 2, Sacomreal hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng Carillon 3 – Sản phẩm được chúng tôi dựng xây bằng tất cả tình yêu và tâm huyết của mình, để mang đến cho quý khách hàng cuộc sống viên mãn nhất.

Tiện ích hiện đại
Tiện ích nội khu của Carillon 2 như: phòng tập gym, spa, nhà trẻ, an ninh toà nhà rất được chú trọng đầu tư nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Carillon 3 toạ lạc tại 171C, Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình. Đây được xem là vị trí cửa ngỏ, giao thoa của các trung tâm kinh tế, hành chính quan trọng của thành phố: Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình, Q.3…

Quanh dự án là các trục đường lớn và sầm uất như Hoàng Hoa Thám, Trường Chinh, Cộng Hoà, Hoàng Văn Thụ. Từ đây, chỉ trong vòng 5 phút cư dân sẽ đến được CV Hoàng Văn Thụ, CV Gia Định, Sân bay Tân Sơn Nhất, Trung tâm triển lãm Q.Tân Bình, SVĐ Quân Khu 7, KS Tân Sơn Nhất, Học viện Hàng Không, ĐH Tài Chính – Marketing…

Toạ lạc giữa khu dân cư hiện hữu, văn minh nên chỉ cần vài bước chân cư dân Carillon 3 dễ dàng sử dụng các tiện ích phục vụ sinh hoạt gia đình: trung tâm hành chính Q.Tân Bình, hệ thống siêu thị Big C, Co.op Mart, các trường THPT

ban do vi tri


THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT


Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!

Năm 2014 tiếp tục là một năm thành công của Sacomreal khi đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra và khẳng định lần nữa sự phát triển bền vững của công ty, đồng thời cũng hoàn thành sứ mệnh làm bước chuyển tiếp cho giai đoạn 2015 -2020 “ Củng cố an toàn – Phát triển bền vững” khi nền kinh tế và thị trường bất động sản phục hồi trở lại, đúng như hoạch định từ đầu năm của Hội đồng quản trị Sac


Năm vừa qua, thị trường bất động sản sau một khoảng thời gian dài trầm lắng đã có dấu hiệu khởi sắc. Có thể nói, những chính sách hỗ trợ giải quyết tồn kho bất động sản, xử lý nợ xấu và tái cơ cấu nền kinh tế của Chính phủ đã mang đến một tín hiệu đáng mừng cho tất cả các doanh nghiệp và đem lại cho ngành bất động sản những bước chuyển mình tích cực. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phát triển dự án hiện nay vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn do nguồn cung quá nhiều so với cầu. Tồn kho bất động sản giảm nhưng vẫn còn rất lớn so với nhu cầu thị trường. Gói tín dụng 30.000 tỷ của chính phủ chưa phát huy hết được hiệu quả khi tỷ lệ giải ngân rất thấp (chỉ khoảng 10%) và lãi suất vẫn còn khá cao (5%/ năm)chưa tạo được sự quan tâm của người dân.

Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2014 nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên;

Sacomreal đã từng bước tháo gỡ khó khăn và đạt được những thành tựu đáng tự hào. Tổng doanh thu đạt 692,8 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 61,7 tỷ, vượt tương đương 114% và 111% so với kế hoạch. Chúng tôi rất lấy làm vui mừng và xem đây là lời tri ân sâu sắc gửi tới Quý Cổ đông, Quý Khách hàng đã luôn tín nhiệm và đồng hành cùng Sacomreal trong suốt thời gian qua.

Trong thời điểm nhiều doanh nghiệp hoạt động cầm chừng, công ty vẫn đưa ra thị trường nhiều dự án và đạt được nhiều kết quả mong muốn. Toàn bộ 2 dự án: Belleza Apartment (587 căn) và Carillon Apartment (484 căn) đã được bàn giao cho khách hàng. Không chỉ có vậy, một thành công đáng kể khác đó chính là dự án Jamona City tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Nam Sài Gòn với quy mô 105.953 m2 và tổng kinh phí đầu tư 2.509 tỷ đồng. Có thể nói Jamona City như một thành phố thu nhỏ với thiên nhiên chan hòa và tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn mang lại những giá trị sống đích thực cho cư dân nơi đây. Quyết định đúng đắn mang tính chiến lược – đưa Jamona City ra thị trường đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chỉ trong 02 tháng giao dịch, 65/201 nền đã được bán thành công.
Tất cả những thành tựu trên một lần nữa đã chứng minh năng lực, khả năng tài chính của công ty, tầm nhìn đúng đắn của Hội đồng quản trị, khả năng điều hành hiệu quả của Ban lãnh đạo cùng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể Cán bộ nhân viên Sacomreal.

Kính thưa Quý vị,
Bước sang năm 2015, thị trường được dự đoán sẽ sôi động trở lại và ấm dần lên. Chính phủ chủ trương đẩy mạnh hỗ trợ công tác gói 30.000 tỷ – mở rộng thêm 8 ngân hàng nâng tổng số ngân hàng tài trợ lên 13 ngân hàng, chưa kể đến nguồn vốn kiều hối và các nguồn đầu tư nước ngoài dồi dào. Nền kinh tế vĩ mô dần ổn định, tuy nhiên Hội đồng quản trị chúng tôi xác định con đường phía trước vẫn còn rất khó khăn, thách thức với ngành bất động sản nói chung và các doanh nghiệp phát triển dự án nói riêng.

Bằng định hướng “An toàn, ổn định và hiệu quả”, chúng tôi đã có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng để sẵn sàng đối mặt và vượt qua thách thức trong năm sắp tới, tập trung ưu tiên công tác tái cấu trúc và công tác kinh doanh. Về lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh nghiên cứu những giải pháp đột phá để thu hồi vốn, đồng thời giải quyết những tích sản góp phần tăng nguồn vốn của Sacomreal. Về mặt tái cấu trúc, công ty kiên trì với chủ trương tái cấu trúc bộ máy hoạt động để nâng cao hiệu suất công việc, song song với tái cấu trúc tài chính theo định hướng tự chủ nguồn vốn, giảm tối đa vốn vay và tăng lợi nhuận. Năm 2015, Sacomreal sẽ hoàn tất thủ tục tăng vốn điều lệ thêm 375 tỷ và phát hành thành công 500 tỷ trái phiếu chuyển đổi. Đây sẽ là tiền đề và nguồn lực tài chính tốt để Sacomreal tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Với những chủ trương trên, cùng quyết tâm của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty cùng nguồn lực nội tại vững mạnh, Hội đồng Quản trị công ty chúng tôi tự tin rằng Sacomreal sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, chiến lược đề ra trong năm 2015 để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng. Đó cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Sacomreal, khẳng định vững chắc thương hiệu Sacomreal trong ngành Bất động sản.

Một lần nữa, chúng tôi rất mong được Quý Cổ đông, các Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Sacomreal. Sự ủng hộ  của Quý vị chính là nguồn lực có sức động viên, cổ vũ lớn lao đối với chúng tôi để công ty có thể vươn lên một tầm cao mới.

Thay mặt Hội đồng Quản trị Sacomreal, Tôi xin được kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Trân trọng

T.M Hội đồng quản trị Công ty
CHỦ TỊCH
PHẠM NHẬT VINH

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
CÁC DOANH NGHIỆP KHÁC