Giới thiệu

Alodiaoc.vn là trang thông tin điện tử, sàn giao dịch thương mại điện tử về mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất tại Việt Nam. Alodiaoc.vn  " Nơi tốt nhất để tìm kiếm nhà đất "  luôn mang đến cho người dùng thông tin về nhà đất nhanh nhất, chính xác nhất, tốt nhất. Alodiaoc.vn giúp cho các chủ đầu tư, những nhà phát triển dự án, các sàn giao dịch bất động sản, các nhà môi giới bán được nhiều sản phẩm hơn mà còn mang đến những giá trị bất động sản uy tín, những thông tin hữu ích cho người mua nhà tìm kiếm và mua nhà dễ dàng hơn. 
.Alodiaoc hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, được tổng hợp thông tin từ các dữ liệu về bất động sản như: tin tức thị trường, kiến thức phong thủy, tư vấn thiết kế, thông tin quy hoạch,... cũng như các tư vấn hữu ích khác tại Alodiaoc.com. 

Alodiaoc là một trong những trang đăng tin mua bán và cho thuê bất động sản hàng đầu Việt Nam với lượng tin tức đa dạng và phong phú đến từ các nhà môi giới đất bán, cho thuê, sang nhượng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Alodiaoc tự hào sẽ mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ sau:

  • Cho phép đăng tin bất động sản miễn phí trên tất cả các tỉnh thành trong nước
  • Quảng cáo banner trên mạng Alodiaoc.com

  •  

Với giao diện thân thiện, thông tin cập nhật vô cùng chính xác cùng nhiều tính năng nổi bật , Alodiaoc đang từng ngày khẳng định giá trị cốt lõi đối với người dùng và khách hàng. Đặc biệt, đúng với tiêu chí slogan " Nơi tốt nhất để tìm kiếm nhà đất ", chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện các chức năng nhằm giúp mọi người chọn lựa cho mình những ngôi nhà phù hợp với không gian sống lí tưởng và đẹp mắt, từ đó việc giao dịch mua - bán trở nên nhanh gọn, an toàn, chính xác, đặt nền tảng cho một tương lai tươi sáng hơn.

Công Ty TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN

Địa chỉ: 332/42/5-5B Phan Văn Trị - P. 11 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM

Điện thoại: 0888 242 777 - 0904030336 

Email: [email protected]

 

img
img